???? Tìm Đại Lý [ Sỉ-Lẻ-Ctv ] cho Tam Thất VIỆT
Mong muốn lan tỏa món quà sức khỏe tuyệt vời cũng như những giá trị cốt lõi của sản phẩm hữu cơ sạch của Việt Nam chúng tôi tìm những người có Tâm và có Tầm để cùng nhau phát triển trên những chặng đường dài.
---------------------------------------
Đại lý các tỉnh và thành phố bán Tam Thất của thương hiệu “Tam Thất BẮC HÀ - LÀO CAI“ càng ngày càng tốt lên. Sau đây, chúng tôi xin chia sẻ kinh nghiệm bán hàng để các đại lý cùng tham khảo nhé :
❗️Điều đầu tiên và cũng là điều quan trọng nhất : bạn phải hiểu biết về Tam Thất, về loại sản phẩm, công dụng, đối tượng sử dụng, nguồn gốc sản phẩm.
❗️Kinh doanh tam thất sướng nhất ở cái là “quay vòng vốn nhanh”. Đại lý sướng vì bỏ vốn ra, vài hôm sau là thu vốn và lãi về: ngắn gọn, súc tích, không rườm rà ????????????
❗️Mọi người phải kiên trì đăng bài và giới thiệu cho khách về sản phẩm mình đang bán: cách dùng và lợi ích cho sức khỏe. Sau đó đăng hình ảnh và video đã được chúng tôi cung cấp hoặc các đơn khách đặt để mọi người tin tưởng. Tự hào và nhấn mạnh đây là sản phẩm được trồng và sản suất tại Việt Nam.
❗️Bán TAM THẤT không cần vội, cứ giới thiệu dần dần, khách sử dụng, cảm nhận, thấy thơm ngon, thấy bệnh tình được cải thiện, sức khỏe tốt lên.Và khách sẽ càng ngày càng đông.
???? Chúc các đại lý buôn may bán đắt và gặp nhiều may mắn nhé!
------------------------------------------
???????? Là người Việt hãy lựa chọn sản phẩm Việt nhé !
❤️Tam thất Bắc Hà - Lào Cai ~ Song hành cùng sức khoẻ người Việt !
Sử dụng các sản phẩm từ Tam Thất để nâng cao sức đề kháng của bạn và gia đình !
???? Sản phẩm của : Hợp Tác Xã Nông Nghiệp Bắc Hà - Lào Cai
1. Nụ hoa Tam Thất khô và tươi.
2. Củ Tam Thất khô và tươi .
3. Cây giống Tam Thất .
4. Viên Tam Thất Mật Ong Hoàng Liên
5. Saffron- Nhuỵ hoa nghệ tây.
????Địa chỉ : Nậm Sắt 1. TT Bắc Hà. Lào Cai
VPĐD : 94 Phú Đô. Nam Từ Liêm. Hà Nội
Hotline : 0912493128 (zalo)